THE KING’S AFFECTION
แนะนำซีรี่ส์

แนะนำซีรีส์ THE KING’S AFFECTION

                สวัสดีค่ะทุกท่าน ในช่วงฤดูหนาวนี้ มีใครแพลนจะมา ท่องเที่ยวบ้างไหมคะ คือในช่วงหยุดยาว นี้มีใครแผนที่จะทำกิจกรรมอะไรต่าง ๆ บ้างรึเปล่าเอ่ย ถ้ายังไม่มีวันนี้แอดมินก็มีซีรีส์ THE KING’S AFFECTION ที่น่าสนใจมาแนะนำ ให้ทุกท่านเช่นเคยค่ะ

และเรื่องนี้ ก็ได้ฉายลงใน Netflix  ออกอากาศทุก จันทร์-อังคาร  และตอนนี้เนื้อเรื่อง กำลังเข้มข้นเลยค่ะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ การแย่งชิงบัลลังค์ ความรัก ดราม่า ทำหน้าทางหน้าที่การเมือง  เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่แนะนำ เพราะเนื้อเรื่องเข้มข้น และน่าติดตามมาก ๆ เลยค่ะ

150 - แนะนำซีรีส์ THE KING’S AFFECTION
นักแสดง พัคอึนบิน-โรอุน SF9

               

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

THE KING’S AFFECTION หรือชื่อไทยที่เรียกว่า ราชันผู้งดงาม เรื่องนี้ก็ได้ไอดอลเกาหลีที่มีความสามารถทางด้านการแสดง อย่างโรอุน SF9  มารับบทนำด้วยนะคะ ที่แสดงคู่กับ พักอึนบิน ขอบอกเลยว่าเคมีดีฟินสุดๆไปเลยค่ะ  จะขอบอกเลยว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเกมการเมืองค่อนข้างมาก เพราะจะเป็นเรื่องคาบเกี่ยวกับการแย่งชิงอำนาจครองอำนาจ

ในราชสำนักในยุคอดีต เพราะพระชายา ส่งได้คลอด องค์รัชทายาท ฝาแฝดชายและหญิง ซึ่งถ้าตามในอดีตนั้น ถือว่าเป็นสิ่งอัปมงคล และเป็นที่รับไม่ได้ในราชวงศ์ จึงมีพระบัญชา จะองค์พระราชา ให้ฆ่าแฝดหญิงทิ้งเสีย  แต่ผู้เป็นแม่นั้น ก็ไม่ได้ทำร้ายสายเลือดตัวเองได้ลง จึงได้ให้ลูกสาว ไปอยู่ในฝั่งนางใน

นอกจากนี้ ผู้คนที่ล่วงรู้ความลับนี้ ต่างต้องถูกสังหารล้มตาย เพราะทหารเรื่องนี้ถึงหูองค์รัชทายาทขึ้นมา ก็จะทำให้เกิดเรื่องใหญ่และบาดหมางในครอบครัวได้ เมื่อวันเวลาผ่านไป องค์ชายอีฮเว และเด็กหญิง ดัมบิน ซึ่งองค์ชายก็ได้เติบโต เป็นเด็กที่เฉลียวฉลาด ขยันหมั่นเพียร ซึ่งก็ต้องแตกต่างจาก เด็กหญิงดัมบิน ที่ขาดที่พึ่งพิง

ต้องอาศัยในวัด แต่ก็ต้องย้ายออกเพราะ วัดถูกไฟไหม้ และก็ได้ลงมารับการคัดเลือกเป็นนางในวังหลวง จนอยู่มาวันหนึ่ง ทั้งคู่ได้เจอกัน จึงได้ทำการสลับตัว เพื่อทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ  จนทำให้องค์ชายได้รับประสบอุบัติเหตุ จนแฝดหญิงต้องมาทำหน้าที่เป็นองค์รัชทายาทแทน และเรื่องราวทั้งหมดก็ได้เริ่มต้นขึ้นค่ะ

  เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกท่าน เรื่องน่าสนใจมากเลยใช่มั้ยล่ะ แอดมินก็ลองดูแล้วนะคะสนุกมากๆ และก็เนื้อเรื่องน่าติดตามทุกตอนเลยค่ะ หากวันหยุดยาวนี้ ทุกท่านยังไม่มีแพลนอะไร แอดมินก็ได้นำซีรีส์เรื่องนี้เลยนะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ แจฮยอน NCT รับบทใหม่ซีรี่ส์ Bungee Jumping Of Their Own 2021

เครดิต burattokyosampo.com