SXY GIRL
ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

ปังไม่หยุด SXY GIRL กับ LISA กับการร่วมงานกับ DJ Snake

เพลง SXY GIRL เรียกได้ว่า แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริง ๆ กับสาวคนนี้ ลิซ่า  ลลิษา มโนบาล  ที่ในปีนี้ ถือว่าเป็นปีทอง อีกปีหนึ่งของเธอเลยก็ว่าได้  ในช่วงปลายปี ก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ล มาด้วยกันถึง 2  ซิงเกิ้ล  ทั้งเพลง LALISA  และเพลง MONEY 

ที่ได้ร่วมผลงานกับ DJ Snake  ผู้ที่ได้เคยสร้างปรากฏการณ์ ให้กับวงการเพลง กับเพลงชื่อดังอย่างเพลง Taki Taki  ที่มีคนมาเต้น กันทั้งโลก กับดีเจชาวฝรั่งเศสมากความฝีมือคนนี้ และในปีนี้

ก็ได้ปล่อยเพลง อย่าง SXY GIRL  ร่วมกับ ลีซ่า BLACK PINK , Meghan Thee Stallion  และ Ozuna  ที่ถือว่าการโคจรครั้งนี้ เป็นการเจอกันครั้งแรก ของทั้งสี่ศิลปิน และก็ยังเป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่ช่วยการันตี ว่าวงการเคป๊อป  

กำลังเป็นกระแสอีกครั้ง และเป็น ที่จับตามองมากๆ และซิงเกิ้ลนี้ ก็ยังมีหลายคน คาดเดาไม่ได้ว่าเพลงจะเป็นแนวไหน แต่ก็คง จะร้อนแรง ไม่แพ้กับเพลง Taki Taki  อย่างแน่นอนค่ะ  และยังเป็นอีกก้าวหนึ่งของลิซ่า ที่จะทำให้ผลงานของเธอนั้น

เป็นที่รู้จักกันมากขึ้น เพราะเธอ คือเกิร์ลกรุ๊ป ที่โดดเด่น ในด้านความสามารถ ในการเต้น และยังมีส่วนน้อย ที่ไม่ทราบว่าเธอก็มีความสามารถ ในการร้องได้ดีไม่แพ้กัน ซึ่งเธอนั้นก็สามารถร้อง ได้หลากหลายสไตล์ มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแรป ฮิปฮอป  หรือแม้แต่จะเป็น สไตล์เคป็อป ก็ตาม

ซึ่งผลงานที่ผ่านมา ก็ทำให้รู้กันดีว่า ความสามารถของเธอนั้น มีมากเกินขีดจำกัดจริงๆ แต่ความสามารถนั้น ก็ยังมีน้อยคนที่จะสามารถทำได้ดี เธอทำเป็นไอคอนทางด้านแฟชั่น ซึ่งเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่ไอดอลศิลปินอีกมากมาย โดยเพลงนี้ ได้ปล่อยไปเมื่อวันที่ 22  ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับ กระแสตอบรับที่ดีมาก และภาพลักษณ์ของเธอ ในเอ็มวีนี้

ก็จะดูมีความเซ็กซี่มากขึ้น และยังเป็นที่ฮือฮาให้แก่แฟนคลับ บลิ๊งค์  และเพลงนี้ก็ยังคงเป็นแนวสนุกสนาน ที่แฝงไปด้วยความเซ็กส์ซี่เย้ายวน ตามแบบฉบับของ DJ Snake

SXY GIRLผลงานในครั้งนี้ ก็คงจะเป็นที่ถูกใจให้แก่หลายคนไม่น้อย  หวังว่าทุกท่าน จะติดตาม ผลงานเพลงดีๆต่อไป  และรอชมผลงาน ต่อไปว่า จะปังขนาดไหนกันอีกนะคะ

อ่านเพิ่มเติม doublertheory.com

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต burattokyosampo.com

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o