Rosé Blackpink
ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

ส่องแฟชั่น Rosé Blackpink ในงาน Paris Fashion Week

สวัสดีค่ะ ทุกท่าน กลับมาพบแอดมินอีกเช่นเคยนะคะ จากบทความที่แล้วแอดมินได้พูดถึงสาวหวานของวงไปแล้ว จะขาดสาวเท่ของวงไปเห็นทีว่าจะไม่ได้ วันนี้แอดมินก็มีแฟชั่นจี๊ด ๆ ของนักร้องเกิร์ลกรุ๊ป ที่ฮอตฮิตมาก ๆ ทั่วทั้งเอเชีย และก็ตอนนี้ก็ดังไปไกลระดับโลกแล้ว นักร้องผมบลอนด์ทอง ยิ้มสดใส จะเป็นใครไปไม่ได้เลยค่ะ โรเซ่ วง แบล็คพิงค์ ( Rosé Blackpink ) นั่นเอง

ที่ในวันที่ เดือนกันยายน 2564 ที่ผ่านมาได้ไปเฉิดฉายในงาน Paris Fashion Week ในฐานะของ Brand Ambassador ของ Yves Saint Laurent หรือ YSL ที่การเป็น Presenter ของเธอนั้น

เป็นระดับ Global Brand Ambassador นั่นก็คือการที่เธอจะ Present ตัวตนของเธอให้คนทั้งโลกได้เห็นค่ะ กับบุคลิก เท่ ๆ คูล ๆ ที่เหมาะกับแบรนด์เป็นอย่างมาก

ซึ่งการที่เธอเป็น Presenter ของ Yves Saint Laurent นั้น ก็ได้โปรโมททั้งหมดในคอลเลคชั่นนะคะ ไม่ว่าจะเป็น กระเปา เสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งก็ทำให้แบรนด์ดูน่าสนใจมาก ๆ เพราะเลือกคนพรีเซนท์ตัวแบรนด์ได้ตอบโจทย์มาก ๆ ค่ะ

ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าเธอผู้นี้ ไม่ได้มีดีเพียงแค่การเต้นอย่างเดียวนะคะ เพราะเธอร้องเพลงเพราะมาก ซึ่งเธอก้ได้ปล่อยอัลบั้มออกมา ซึ่งเธอก็มีเพลงเป็นของตัวเอง ได้แก่เพลง On The Ground และเพลง Gone ที่เพลงแรกนั้นก็ได้บ่งบอกตัวตนของเธอมาก ๆ กับเส้นทางการเป็นเกิร์ลกรุ๊ปและการประสบความสำเร็จ

และเพลงที่ 2 ก็เป็นบทเพลงเกี่ยวกับความรักที่จบไปแล้ว แต่ความรักนั้น ยังทำให้คนที่ติดอยู่ในความสัมพันธ์ยังเจ็บปวดอยู่เสมอ ซึ่งก็เป็บบทพิสูจน์ได้ว่า เธอทั้งเต้นเก่ง ร้องเพลงเก่ง และยังเล่นดตรีได้หลากหลาย มากความสามารถมาก ๆ ค่ะ

และในส่วนของบทบาทของ Presenter เธอก็ทำได้ดีเช่นกัน เพราะหากเพื่อน ๆ เห็นตามสื่อโซเซียลมีเดีย จะเห็นได้เลยนะคะว่า การที่เธอได้อยู่ข้าง ๆ สินค้านั้น มันทำให้น่าซื้อมากจริง ๆ ซึ่งก็เหมือนเดิมค่ะ ตกแอดมินได้เช่นเคย แอดมินก็อุดหนุนเพราะเธอคนนี้เป็นพรีเซนเตอร์เลยค่ะ

และในงานนี้ เธอก็ตั้งใจมันมาก ๆ ที่จะออกมาทำให้ดีในฐานะ Global Brand Ambassador ซึ่งเราจะเห็นเธอในชุดเดรสผ้าซีทรูสีดำ สวมรองเท้าบูทยาวส้นสูงสีดำ และมีเครื่องประดับเป็นโบว์สีดำติดผม รวมถึงสร้อยคอ ที่ดูเท่และเซกซี่และมีความน่ารักในเวลาเดียวกัน ทำให้ดูลงตัวสุด ๆ เลยค่ะ ซึ่งเธอก็มีเคล็ดลับก่อนเข้างานให้หายตื่นเต้นด้วยนะคะ

นั่นก็คือการจิบตีเกล่า1ช็อตใหญ่ ๆ ค่ะ 555555 น่ารักมาก ๆ และการที่เธอไปเดินในงานนี้ ก็ทำให้แฟน ๆ อย่าง Blink และแฟน ๆ ได้ร่วมกันติดแฮชแท็ก #ROSÉxYSLParisF ก็ทำให้รู้ได้เลยค่ะว่าความนิยมของเธอมากขึ้นเรื่อย ๆ ทวีคูณ

นอกจากความสามารถที่หลากหลาย และความพยายามการจะประสบความสำเร็จนั้น Rosé Blackpink ส่งผลให้เธอเป็นอีกคนนึงที่มีคิวงานแน่นตลอดทั้งปี2021ไปจนถึง2022เลยทีเดียว หากใครอยากเห็นความน่ารักของเธออย่าลืมติดตามผ่านทางอินสตาแกรมและให้กำลังใจเธอด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก GOOD HEALTH

o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม Collaboration ระดับโลก Coldplay-BTS เพลง My Universe

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o