Our Beloved Summer
แนะนำซีรี่ส์

แนะนำซีรี่ส์ สำหรับบทเรียนรักครั้งเก่า Our Beloved Summer

Our Beloved Summer เชื่อว่าทุกคน ต่างเคยมีแฟนเก่า หรือไม่ก็ต้องเคยมีคนคุยเก่า คนที่เราแอบชอบ หรือคนที่เรานั้นได้แต่มองเพียงข้างหลังเค้า หากใครที่เคยอยู่ในเหตุการณ์เหล่านี้ วันนี้ แอดมินมีซีรี่ส์มาแนะนำให้ทุกท่านรับชมกันค่ะ และเรื่องนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่โด่งดังมาก ๆ ในโซเชียล

ถึงขั้นมีมีม อุง ชื่อเล่นพระเอกของเรื่อง ที่เป็นผู้ที่คลั่งรัก ให้เราเห็นบ่อย ๆ ตามสื่อโซเชียล ทั้งในทวิตเตอร์ อินสตราแกรม และเฟสบุ๊คOur Beloved Summer เชื่อว่าทุกคน ต่างเคยมีแฟนเก่า หรือไม่ก็ต้องเคยมีคนคุยเก่า คนที่เราแอบชอบ หรือคนที่เรานั้นได้แต่มองเพียงข้างหลังเค้า

หากใครที่เคยอยู่ในเหตุการณ์เหล่านี้ วันนี้ แอดมินมีซีรี่ส์มาแนะนำให้ทุกท่านรับชมกันค่ะ และเรื่องนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่โด่งดังมาก ๆ ในโซเชียล ถึงขั้นมีมีม อุง ชื่อเล่นพระเอกของเรื่อง ที่เป็นผู้ที่คลั่งรัก ให้เราเห็นบ่อย ๆ ตามสื่อโซเชียล ทั้งในทวิตเตอร์ อินสตราแกรม และเฟสบุ๊ค

150 - แนะนำซีรี่ส์ สำหรับบทเรียนรักครั้งเก่า Our Beloved Summer

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

                 ซีรี่ส์เรื่องนี้ Our Beloved Summer ก็มีชื่อไทยว่า ร้อนนั้นเรารักกัน นักแสดงนำมี ชเวอูชิก รับบทเป็น ชเวอุง ชายหนุ่มผู้รักอิสระในการใช้ชีวิต และชื่นชอบวิถีสโลไลฟ์ แบบไม่เร่งรีบตามผู้อื่น และบางที ในสายตาผู้อื่น เขาก็ยังเป็นคนที่ไม่รู้จักโต , คิมดามี รับบทเป็น กุกยอนซู หญิงสาวผู้ซึ่งรักการแข่งขัน และเป็นเด็กนักเรียน เรียนดีได้ที่ 1 ของโรงเรียน มาตลอด ซึ่งตรงกันข้ามกับพระเอก ที่ได้ที่โหล่ตลอด

                เนื้อเรื่องของซีรี่ส์เรื่องนี้ ได้พูดถึง และนอกจากนั้น ยังมีนักแสดงท่านอื่น ไม่ว่าจะเป็น คิมซองชอล รับบทเป็น คิมจีอุง ชายหนุ่มที่เป็นโปรดิวเซอร์ และเอ็นเจ รับบทโดย โนจองอี ไอดอลสาว ที่มีผู้คนรายล้อมรอบ แต่ก็ยังมีเบื้องหลังที่ไม่มีใครสามารถล่วงรู้ได้ และบางอย่างที่อยู่ในใจ

ที่ใครก็ต่างมองข้ามปัญหาที่เกิดกับเธอ นอกจากคนสนิทเธอที่รู้ ซึ่งตัวละครทั้งสี่นั้น ต่างมีความเกี่ยวข้องกันอย่างไม่ขัดข้อง มีทั้งเรื่องความสัมพันธ์ ชีวิตที่ก้าวข้ามผ่านวัยเรียนสู่วัยทำงาน ที่บางตอนนั้นก็มีความคล้ายกับชีวิตเรา จนต้องร้องไห้ออกมาเลยล่ะค่ะ

                หากใครชื่นชอบ ซีรี่ส์ที่ดูได้เรื่อย ๆ ไม่เครียดจนเกินไป แอดมินก็แนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากความสนุก ยังได้ข้อคดอีกเพียบเลย และที่สำคัญ เรื่องนี้ก็ได้ คุณคิมยุนจิน มากำกับ และคุณ อีนาอึน เป็นผู้เขียนบทนี้ค่ะ ฉายในช่อง SBS มีตอนทั้งหมด 16 ตอน

ซึ่งตอนนี้ ก็ได้ออกตอนครบแล้วนะคะ สามารถรับชมได้ทาง Netflix ได้เลยค่ะ ขอให้ทุกท่าน รับชมกันอย่างสนุกนะคะ พบกันสำหรับการแนะนำซีรี่ส์ดี ๆ ในบทความหน้าค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ แนะนำซีรี่ส์ ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก Love And Leashes

เครดิต เว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ