MISSION:IMPOSSIBLE
ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

MISSION:IMPOSSIBLE 7 + 8 ถูกเลื่อนไปถึงปี 2023 และ 2024

แฟน ๆ “Mission: Impossible” จะต้องรออีกสักหน่อยเพื่อรับชม Ethan Hunt กอบกู้โลกจากการทำลายล้างที่ใกล้จะเกิดขึ้น

Paramount Pictures จะเลื่อนการเปิดตัวภาพยนตร์สองเรื่องถัดไปในซีรีส์สายลับที่ดำเนินมายาวนาน “Mission: Impossible 7” ซึ่งก่อนหน้านี้มีกำหนดจะฉายตอนแรกในวันที่ 30 กันยายน จะเปิดตัวในวันที่ 14 กรกฎาคม 2023 ซึ่งหมายความว่า “Mission: Impossible 8” ซึ่งล่าสุดตั้งใจจะเปิดในวันที่ 7 กรกฎาคม 2023 แทน เปลี่ยนเป็น 28 มิถุนายน 2567

ภาพยนตร์เรื่องที่ 7 ซึ่งร่วมสร้างโดย Skydance มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 และถูกเลื่อนออกไปหลายครั้งเนื่องจากสถานการณ์ด้านสาธารณสุขเปลี่ยนไป การผลิตภาพยนตร์ล้าช้า ทั่วโลกของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ล่าช้าออกไปเช่นกันเนื่องจากโควิด-19 ภาพยนตร์ “Mission: Impossible” มักจะซับซ้อนในการถ่ายทำ เนื่องจากมีการแสดงโลดโผนและเอฟเฟกต์มากมาย โดยทีมผู้สร้างภาพยนตร์พยายามทำงานฉากสีเขียวให้น้อยที่สุด

พวกเขามักจะบินจากท่าเรือต่างประเทศหนึ่ง ไปยังอีกที่หนึ่ง (ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ถ่ายทำในอิตาลี สหราชอาณาจักร และโปแลนด์ เพื่อบอกชื่อสถานที่เพียงไม่กี่แห่ง) ซึ่งเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ระหว่างประเทศที่ซับซ้อนจากการระบาดใหญ่ที่ไม่มีพรมแดน

8 1 - MISSION:IMPOSSIBLE 7 + 8 ถูกเลื่อนไปถึงปี 2023 และ 2024

“หลังจากพิจารณาอย่างรอบคอบแล้ว Paramount Pictures และ Skydance ได้ตัดสินใจเลื่อนวันฉายสำหรับ Mission:Impossible 7 & 8 เพื่อตอบสนองต่อความล่าช้าอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง วันที่เผยแพร่ใหม่จะเป็น 14 กรกฎาคม 2023 และ 28 มิถุนายน 2024 ตามลำดับ” บริษัท กล่าวในแถลงการณ์ร่วม “เราตั้งตารอที่จะมอบประสบการณ์การแสดงละครที่เหนือชั้นให้กับผู้ชมภาพยนตร์”

ภาพยนตร์สองเรื่องต่อจากนี้ในซีรีส์นี้จะนำแสดงโดยทอม ครูซอีกครั้งในบทอีธาน ฮันต์ ตัวแทนกองทุนการเงินระหว่างประเทศที่มีเก้าชีวิตและชอบนั่งเครื่องบิน ตึกระฟ้า ภูเขา และอาคารสูงหรือกระสุนปืนใดๆ ที่เขาสามารถทำได้ . คริสโตเฟอร์ แมคควอร์รี ผู้ดูแล “mission:Impossible — Fallout”

และ “mission:Impossible — Rogue Nation” กลับมากำกับภาคต่อของแฟรนไชส์แอ็คชั่นอีกสองภาค วงนี้ประกอบไปด้วย รีเบคก้า เฟอร์กูสัน, เฮย์ลีย์ แอตเวลล์, วิง เรมส์, เฮนรี เซอร์นี่, ไซม่อน เพ็กก์, วาเนสซ่า เคอร์บี้ และแองเจลา บาสเซ็ตต์

ข่าวความล่าช้าเกิดขึ้นหลังจาก Skydance ประกาศว่ากำลังย้ายข้อตกลงสิทธิ์ดูครั้งแรกจาก Paramount ไปยัง Apple บริษัทผู้ผลิตจะยังคงทำงานร่วมกับ Paramount ในแฟรนไชส์ ​​”mission: impossible” “Transformers” และ “Star Trek”

Cruise มีการผลิตที่มีชื่อเสียงอีกเรื่องหนึ่งกับ Paramount ในปีนี้ “Top Gun: Maverick” ซึ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 27 พฤษภาคม เดิมทีมีกำหนดเข้าฉายโดย Paramount Pictures ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2019 ก่อนจะถูกผลักดันเข้าสู่ปี 2020

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ แบรนด์น้ำหอม Kartell น้ำหอมตกแต่งภายในบ้านจากแบรนด์ชั้นนำ

เครดิต สมัครเว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ