Johnny Depp
ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

Johnny Depp ต้องการเขียน Pirates 6 เพื่อให้ Jack Sparrow จบอย่างเหมาะสม

Johnny Depp พูดถึงแผนเดิมของเขาที่จะช่วยเขียนบท Pirates of the Caribbean 6 ก่อนที่ดิสนีย์จะไล่นักแสดงดังกล่าวออกเพื่อตอบโต้ข้อกล่าวหาเรื่องความรุนแรงในครอบครัว นักแสดงเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการบอกเลิกของเขาในคำให้การของเขาในเช้าวันจันทร์ใน

การพิจารณาคดีหมิ่นประมาทกับแอมเบอร์ เฮิร์ดอดีตภรรยาของเขา หลังจากที่นักแสดงสาวจาก Aquaman อ้างว่าเป็นผู้รอดชีวิตจากการถูกทารุณกรรมในบทความ Washington Post ปี 2018 ดิสนีย์ก็ปล่อยเดปป์ออกจากสัญญา และยุติความสัมพันธ์กับนักแสดงกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์

เงินห้าสิบล้านดอลลาร์ตกอยู่ในความเสี่ยงในคดีความในปัจจุบันที่ยื่นฟ้องต่อเฮิร์ด ขณะที่ Johnny Depp ต่อสู้เพื่อฟื้นฟูชื่อเสียงและอาชีพการงานของเขา การถูกลบออกจาก Pirates of the Caribbean 6 เป็นเพียงหนึ่งในความสูญเสียที่เดปป์ต้องเผชิญ Warner Bros.

ยังขอให้ Depp ถอดตัวเองออกจากแฟรนไชส์ Fantastic Beasts ซึ่งนักแสดงรับบทเป็น Grindelwald อดีตคู่รักที่กลายเป็นศัตรูของ Albus Dumbledore ในภาพยนตร์ภาคแยกของ Harry Potter ตอนนี้ เดปป์และทีมกฎหมายของเขากำลังต่อสู้เพื่อชัยชนะในคดีหมิ่นประมาทต่อเฮิร์ด โดยอ้างว่าข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางร่างกายและทางเพศที่ร่างไว้ในบทความของวอชิงตันโพสต์นั้นเป็นการฉ้อโกง

CBS News ได้ถ่ายทอดสดการพิจารณาคดีของศาล และหลายคนกำลังเฝ้าดูเดปป์ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์ของเขา ซึ่งรวมถึงผลที่ตามมาจากการถูกดิสนีย์ไล่ออก สำหรับแฟนๆ หลายๆ คน กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ได้กลายเป็นส่วนที่ชื่นชอบมากที่สุดของภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean และนักแสดงได้อธิบายถึงความตกใจและความสับสนของเขาหลังจากที่สูญเสียบทบาทนั้นไปอย่างกะทันหัน เดปป์เล่าว่าไม่เพียงแต่เขาตั้งใจที่จะดำเนินการต่อไปตราบเท่าที่แฟรนไชส์จะอนุญาตให้เขา แต่เขาต้องการเป็นผู้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการหาตอนจบที่เหมาะสมสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านความคิดเห็นของ Depp เกี่ยวกับเรื่องนี้ด้านล่าง:

“ฉันไม่ค่อยเข้าใจว่าหลังจากความสัมพันธ์อันยาวนานและความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จสำหรับดิสนีย์แล้ว จู่ๆ ฉันก็รู้สึกผิดจนได้รับการพิสูจน์ว่าไร้เดียงสา… อันที่จริง ฉันได้รับการทาบทามให้ร่วมเขียนบท Pirates 6.. . ความรู้สึกของฉันคือตัวละครเหล่านี้ควรจะสามารถบอกลาพวกเขาได้ตามปกติ แฟรนไชส์สามารถอยู่ได้นานเท่านั้นและมีวิธีที่จะจบแฟรนไชส์แบบนั้น และฉันคิดว่าตัวละครสมควรได้รับ… เพื่อให้แฟรนไชส์ของพวกเขาจบลงด้วยดี ฉันวางแผนที่จะดำเนินการต่อไปจนกว่าจะถึงเวลาที่ต้องหยุด”

ในขณะที่มีรายงานเกี่ยวกับดิสนีย์รวบรวมข่าวเชิงลบเกี่ยวกับเดปป์มาระยะหนึ่งแล้ว ดาราสาวก็ไม่ต้องเผชิญกับผลกระทบร้ายแรงใดๆ จนกว่าเฮิร์ดจะตีพิมพ์ผลงานวิจารณ์ของเธอในปี 2018 นักแสดงถูกปิดกั้นไม่ให้เข้าร่วมแฟรนไชส์ Pirates of the Caribbean ในอนาคตทั้งหมดก่อนมีหลักฐานใดๆ ถูกพบต่อต้านเขา ดังที่เดปป์ชี้ให้เห็น การลงโทษของเขามาก่อนจะมีโอกาสพิสูจน์ความบริสุทธิ์และล้างชื่อของเขา การตัดสินใจของดิสนีย์สร้างความตกใจให้กับนักแสดงและฐานแฟนคลับของเขา ซึ่งทำให้ความสัมพันธ์อันยาวนานเกือบ 20 ปีระหว่างเดปป์และสตูดิโอต้องหยุดชะงัก

6 1 - Johnny Depp ต้องการเขียน Pirates 6 เพื่อให้ Jack Sparrow จบอย่างเหมาะสม
Johnny Depp

แผนสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Pirates เรื่องที่ 6 เปลี่ยนไปหลังจากเดปป์ถูกไล่ออก เนื่องจากสตูดิโอวางแผนที่จะมุ่งเน้นไปที่ตัวละครใหม่จากภาพยนตร์เรื่องที่ 5 รวมถึงนักแสดงนำหญิงที่จะมาแทนที่แจ็ค สแปร์โรว์ มาร์กอตร็อบบี้จะรับบทนี้แม้ว่าความคืบหน้าในภาพยนตร์จะแทบไม่มีเลยจากความขัดแย้งรอบ ๆ เดปป์และเฮิร์ด

มีการเพิ่มชื่อมากกว่า 700,000 ชื่อในคำร้องที่เรียกร้องให้ Pirates of the Caribbean 6 นำ Jack Sparrow กลับมา ซึ่งเป็นแบบอย่างของการไม่ยอมรับแนวทางใหม่ของ Disney ต่อสาธารณชน แม้ว่าสตูดิโอจะเปลี่ยนความคิดและเจรจาต่อรองกับดาราคนเดิม Depp อ้างว่าเขาจะไม่เล่น Sparrow ในภาพยนตร์ Pirates อีกต่อไป ตอนนี้ดิสนีย์ต้องตัดสินใจเลือกวิธีที่ดีที่สุดในการก้าวไปข้างหน้ากับแฟรนไชส์นี้ ในขณะที่ต้องเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์ในการไล่เดปป์ออกตั้งแต่แรก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ รีวิว The Northman มหากาพย์ไวกิ้ง Robert Eggers นำแสดงโดย Alexander Skarsgård

คาสิโนออนไลน์เว็บตรง