Jisoo Blackpink
ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ผู้หญิง

แอบส่องแฟชั่น Jisoo Blackpink ในงาน Paris Fashion Week

สวัสดีค่ะทุกท่าน ช่วงนี้หากถามว่าเกิร์ลกรุ๊ปวงไหนที่ฮอตที่สุดในขณะนี้ คงมีวง Blackpink ติดอันดับด้วยแน่นอน เพราะวงนี้นอกจากร้องเพลงได้หลากหลายแล้วยังเป็นผู้นำด้าน Fashion icon ของหลาย ๆ คนในยุคนี้ Jisoo Blackpink ด้วยลุคที่แต่ละคนมีความโดดเด่นเฉพาะทาง ทำให้มีแบรนด์ระดับ Global ให้ความสนใจมาก ๆ ค่ะ

และวันนี้ก็มีแฟชั่นของสาวหน้าหวานของจีซู ที่ต้อนนี้เป็น Brand Ambassador ของแบรนด์ดังที่ครองใจสาว ๆ อย่าง Dior ที่เป็น Presenter ระดับ Global ทั้งในส่วนของเครื่องสำอาง เสื้อผ้า กระเป๋า ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2564เรียกได้ว่า ปีนี้เป็นปีทองของเธอผู้นี้จริง ๆ ค่ะ ทั้งผลงานเพลง ซีรี่ส์ที่กำลังถ่ายทำ

และได้ร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอีกด้วย และด้วยภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนหวาน นุ่มนวล มีความเป็นวิชวล ซึ่งคาแรคเตอร์ตรงกับแบรนด์มาก ๆ ได้เซ็นสัญญากับทาง Dior และในช่วงนี้ที่ปารีสมีแฟชั่นโชว์หลายแบรนด์เลยค่ะ

จีซูก็มาเป็นตัวแทนของแบรนด์ และเดินแฟชั่นวันที่ 29 กันยายน 2564 ที่มาในลุคเรียบง่าย ใช้ไม่กี่สี แต่สวยสะกดใจมากและในงานยังพบกับผู้ทรงอิทธิพลทางแฟชั่นและเซเลปชื่อดังมากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น อองตวน อาร์โนล นักธุรกิจชื่อดังชาวฝรั่งเศส CEO ของ Berluti ประธาน Loro Piana,

นางแบบชาวรัสเซียและทูตสันถวไมตรีแห่งสหประชาชาติ ปี 2555 อย่าง นาตาเลีย โวเดียโน ก็ถ่ายรูปร่วมกันอีกด้วย ฮอตขนาดนี้เกินห้ามใจไหวจริง ๆ ค่ะ กับแฟชั่นในงานเดินทางไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ สปริง ซัมเมอร์ 2022 ในงานปารีส แฟชั่น วีกส์ ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ที่มาในลุคที่ดูเรียบง่าย แต่ดูดีมาก ๆ กับคอลเลคชั่นใหม่ ที่ออกแบบโดย Maria Graziachuuri ดีไซเนอร์ ที่ได้หยิบยกเอาแรงบันดาลใจจากช่วงยุค 60 มาทำใหม่ให้เกิดโชว์ ที่เน้นซิลลูเอต สีสันสดใส และเพลงจากดิสโก้ โดยชุดที่เธอใส่นี้เป็นเทพีอาธีน่า ที่เป็น 1 ในเทพีแห่งความงดงามที่เป็นที่เลื่องลือ และรู้จักกันในด้านความเฉลียวฉลาดด้วย

เป็นการเลือกชุดที่เข้ากับบุคลิคผู้ใส่ได้ดีทีเดียวเลยค่ะ เพราะเป็นการสื่อความหมายได้ว่าเธอเป็นทั้งคนที่ภายนอกสวยและภายในยังเป็นคนฉลากทันคน หวานแต่มีความเข้มแข็ง หนักแน่นในเวลาเดียวกันค่ะ ซึ่งชุดที่สวมใส่ในวันนี้นั้น

เป็นชุดมินิเดรส ลายปักสีขาวดำ จากคอลเลคชั่น ดิออร์ รีสอร์ท 2020 และกระเป๋า Dior รุ่น Lady bag แต่งหน้าเน้นที่ดวงตาเหลือบสโมคกี้อายเล็ก ๆ มีเหลือบชิมเมอร์ และปากสีนู๊ดเพิ่มความเป็นทางการแต่ยังดูสดใส เป็นลุคที่เหมาะกับเธอมาก ๆ เลยค่ะ

  เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับแฟชั่นของสาวจีซู Jisoo Blackpink น่ารักถูกใจหลาย ๆ คนเลยใช่มั้ยคะ ลุคนี้ถูกใจแอดมินเช่นกันค่ะ และก็ทำให้แอดมินอุดหนุนสินค้าแบรนด์นี้เพราะพรีเซนเตอร์ไปแล้วหลายชิ้นเช่นกันค่ะ หากเพื่อน ๆ อยากลองแต่งตามเทรนด์นี้ ก็สามารถแต่งได้เลยนะคะ แต่ต้องรีบซื้อหน่อยนะคะ เพราะเธอผู้นี้หยิบจับอะไรของ ฆold out ไวมาก ๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก resultativesmm.com

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ซีรีส์ไทย Bangkok Breaking

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o