James Bond
ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

นักแสดงผู้รับบทเป็น James Bond

James Bond เป็นซีรีส์ ถูกสร้างขึ้นในปี 1953 โดยนักประพันธ์นวนิยาย เอียน เฟลมมิง ซีรีส์เจมส์ บอนด์ ถูกดัดแปลงให้เข้ากับภาพยนตร์ตั้งแต่ปี 2505 นับตั้งแต่ 24 ตอน ของสายลับสุดโปรดของเรา ได้ปรากฏตัว เป้นสายลับชาวอังกฤษ

James Bond นักแสดงแต่ละท่าน มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปค่ะ ทั้งสง่างาม โดดเด่น สปอร์ต ฉลาด สายลับชาวอังกฤษ ได้ทำทุกอย่างเพื่อเกลี้ยกล่อม ในภาพ พบกับนักแสดงทั้ง 6 คนที่มีสิทธิพิเศษ ในการรวมตัวละครไว้บนหน้าจอ

1 1 - นักแสดงผู้รับบทเป็น James Bond
  • Sean Connery

นักแสดงคนแรกที่รับบทเป็นสายลับที่ได้รับอนุญาต Sean Connery กลายเป็นดาราภาพยนตร์อย่างรวดเร็ว หากแต่เดิมผู้เขียนเอียน เฟลมมิงพบว่าเขา “ใหญ่เกินไปและมีกล้ามเนื้อมากเกินไป” เขาก็เปลี่ยนใจเกี่ยวกับความสำเร็จของ “เจมส์ บอนด์ กับ ดร.โน” เมื่อผสมผสานทั้งความเย้ายวนและความมีชีวิตชีวา Sean Connery จะเล่นเป็นสายลับถึงหกครั้งซึ่งจะปรากฎตัวในภาพยนตร์ก่อนที่จะแขวนเสื้อผ้าของเขาในปี 1967

2 - นักแสดงผู้รับบทเป็น James Bond
  • George Lazenby

เดิมทีเป็นนายแบบ George Lazenby แหกกฎเกณฑ์ที่กำหนดไว้สำหรับบทบาทโดย Sean Connery ผู้เป็นบรรพบุรุษของเขา อารมณ์อ่อนไหวและอ่อนโยนมากขึ้น ชาวออสเตรเลียจะรับบทเป็นเจมส์ บอนด์เพียงครั้งเดียวใน “To the secret service his majesty” หากไม่มีความสำเร็จ – เมื่อเปรียบเทียบกับส่วนอื่น – ตอนนี้น่าจะเป็นเรื่องราวของเอียน เฟลมมิงที่ซื่อสัตย์ที่สุด

3 - นักแสดงผู้รับบทเป็น James Bond
  • Roger Moore

โรเจอร์ มัวร์ เป็นที่รู้จักจากบุคคลทั่วไปในบทบาทของเขาในซีรีส์เรื่อง “The Saint” เมื่อเขาตกลงเล่นใน “Live and Let Die” การมาถึงของนักแสดง – ตัวเลือกแรกของ Ian Fleming ในตอนเริ่มต้น – ดูเหมือนการฟื้นคืนชีพของเทพนิยาย นอกเหนือจากการเข้าสู่ตัวละครของเขาแล้ว โรเจอร์ มัวร์ ยังนำเสนออารมณ์ขันแบบอังกฤษส่วนตัวอีกด้วย สำหรับภาพยนตร์เจ็ดเรื่อง นักแสดงยังคงทำหน้าที่ของเขา

4 1 - นักแสดงผู้รับบทเป็น James Bond
  • Timothy Dalton

เช่นเดียวกับ George Lazenby Timothy Dalton จะไม่เป็นเอกฉันท์ ชื่อเสียงที่เยือกเย็นเกินไปสำหรับบทบาทนี้เขาไม่โน้มน้าวใจและสาธารณชนก็ประกาศการปฏิเสธของเขา นั่นเป็นเหตุผลที่นักแสดงชาวอังกฤษจะเล่นในสองบทเท่านั้น: “การฆ่าไม่ใช่การเล่น” และ “การอนุญาตให้ฆ่า”

5 1 - นักแสดงผู้รับบทเป็น James Bond
  • Pierce Brosnan

ตอนนี้เขาอายุ 64 ปี นักแสดงชาวไอริชยังคงเป็นเจมส์ บอนด์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในลักษณะของฌอน คอนเนอรี่ เขารวบรวมตัวละครของเขาอย่างสมบูรณ์แบบด้วยความเย่อหยิ่งอีกด้วย อาชีพการแสดงของเขาทำให้เขามีโอกาสได้แสดงในภาพยนตร์สี่เรื่อง ได้แก่ “Goldeneye”, “Tomorrow Never Dies”, “The World Is Not Enough” และสุดท้ายคือ “Die Another Day”

6 1 - นักแสดงผู้รับบทเป็น James Bond
  • Daniel Craig

เปลี่ยนสไตล์กับ Daniel Craig จากสีน้ำตาลเข้ม ส่งต่อไปยังสาวผมบลอนด์ด้วยรูปลักษณ์ของสายลับรัสเซีย ด้วยร่างกายที่แข็งแรงและแววตาที่เฉียบคม นักแสดงชาวอังกฤษได้รวบรวมเจมส์ บอนด์ที่มีความรุนแรงและทรมานกว่า ทุกตอนมีความสมจริงและมีชีวิตชีวามากขึ้น และนี่คือจาก “Casino Royale” ไปจนถึงภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ออกในปี 2015 “007 Spectre”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ ภาพยนตร์ Moonfall ของ Emmerich ที่เต็มไปด้วยการทำลายล้างอันยิ่งใหญ่

เครดิต สมัครเว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ