H&M
ผู้หญิง

H&M ออกคอลเลคชันปาร์ตี้ที่ไม่เหมือนใคร!

H&M เรื่องราวการออกแบบเสื้อผ้าด้วยรูปทรงกลม ออกแบบโดยคำนึงถึง ความเป็นวงกลม โดยใช้ผ้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และวัสดุที่ล้ำสมัย – นี่คือคอลเลคชันปาร์ตี้ที่ไม่เหมือนใคร!

คอลเลคชัน เรื่องราวการออกแบบแบบวงกลม เป็นส่วนเสริมล่าสุดของเรื่องราวนวัตกรรมของ H&M คอลเลกชันนี้ได้รับการออกแบบมาให้มีค่า แบ่งปัน ซ่อมแซม และรีไซเคิล เป็นการยกย่อง จิตวิญญาณร่วมสมัย ที่กล้าหาญ และการแสดงออกถึงตัวตน เราเฉลิมฉลองความสนุกสนาน และธรรมชาติของแฟชั่น ที่ผสมผสานกัน ในขณะที่ทำให้อุตสาหกรรมนี้ เข้าใกล้อนาคตที่กลมกล่อมมากขึ้น

ชิ้นงานหลายชิ้น มีความเก่งกาจ ทำให้ง่ายต่อการสร้างรูปลักษณ์ ที่แตกต่างกัน เสื้อคลุมสามารถ สวมใส่เป็นเดรส สายรัดสามารถปรับเปลี่ยนความพอดีของ เสื้อเชิ้ตหรือเสื้อโค้ทได้ กางเกงสามารถ ขยายให้กว้างขึ้นได้ด้วยซิปที่ปรับได้ และชุดบอลกาวน์ สามารถแยกออกเป็นท่อนบนและกระโปรงได้

ด้วยความทันสมัย ขององค์ประกอบการออกแบบ ที่ไร้กาลเวลาเหล่านี้ ทำให้คอลเลกชันมีอายุยืนยาว คาดว่าจะมีลายจุด โบว์ จีบ ตัดเย็บ และผ้าแจ็คการ์ด

5 2 - H&M ออกคอลเลคชันปาร์ตี้ที่ไม่เหมือนใคร!

ทีมออกแบบของ H&M ได้ทำงานอย่างหนัก เพื่อให้แน่ใจว่าเสื้อผ้าทุกชิ้น ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความหมุนเวียน เมื่อพิจารณาถึงสิ่งที่ เกิดขึ้นเมื่อสิ้นสุดวงจรชีวิต เมื่อเริ่มต้นกระบวน การออกแบบ เป็นหนึ่งในแนวคิดหลัก ที่สามารถขับเคลื่อนอุตสาหกรรมให้ก้าว ไปข้างหน้า เช่นเดียวกับการรับผิด ชอบต่อขยะสิ่งทอของตัวเอง และการผลิตเสื้อผ้าที่มีเส้นใยโมโน เพื่อให้สามารถนำไปรีไซเคิลได้อีก

ผู้คนจะนึกภาพในหัวเมื่อพูดถึงเรื่องวัฏจักร ด้วยเรื่องราวการออกแบบเสื้อผ้าที่มีรูปวงกลม เราต้องการแสดงให้เห็นว่าเป็นไปได้ที่จะทำคอลเลกชั่นที่เน้นแฟชั่นที่สดใสซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงรูปทรงกลม เราต้องการแสดงความเป็นไปได้ใหม่ ๆ และเสนอสิ่งที่มีความหวัง

Ann-Sofie Johansson ที่ปรึกษาที่ H&M

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เมื่อเราพร้อม ที่จะเต้นรำในยามค่ำคืนอีกครั้ง ผ้าและนวัตกรรมใหม่ ๆ ก็เข้ามามีบทบาทสำคัญ ซึ่งรวมถึง: REPREVE® Our Oceans® เส้นใยที่มาจากขวด ที่รวบรวมจากแนวชายฝั่งและพื้นที่ชายฝั่งทะเล Resortecs® ด้ายเย็บผ้า ที่ละลายน้ำได้สำหรับติดเลื่อมและลูกปัด

6 2 - H&M ออกคอลเลคชันปาร์ตี้ที่ไม่เหมือนใคร!

ช่วยให้ถอดแยกชิ้นส่วนและรีไซเคิล ได้ง่ายเมื่อหมดอายุการใช้งาน Vegea™ วัสดุวีแก้นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ส่วนหนึ่งทำจากหนังองุ่น ก้าน และเมล็ดพืชที่ทิ้ง ระหว่างการผลิตไวน์ และกลายเป็นทาง เลือกที่สวยงามสำหรับหนัง และ Cycora® โดย Ambercycle ซึ่งเป็นผ้าที่ใช้ เสื้อผ้าเก่าและเศษสิ่งทอที่หมดอายุการใช้งาน

ทีมงาน สร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลัง แคมเปญคือผู้ทำงานร่วมกันบ่อยครั้ง Stylist Ib Kamara จัดสไตล์ให้กับ ลุคในขณะที่ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านครีเอทีฟ และช่างภาพ Rafael Pavarotti เป็นผู้ถ่ายทำแคมเปญแบบไดนามิก

การทำงานร่วมกัน ของพวกเขาเป็นหนึ่งในการแสดงภาพที่ แปลกใหม่และโด่งดังที่สุดในแฟชั่นในปัจจุบัน จังหวะสุดเจ๋งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จาก Tshegue ซึ่งเป็นดูโอดนตรีร่วมสมัยที่ประกอบด้วย Faty Sy Savanet และ Nicolas Dacunha ที่อาศัยอยู่ในปารีส

เรื่องราวการออกแบบแบบวงกลม จะวางจำหน่ายทางออนไลน์ และในร้านค้าบางแห่งทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564 สามารถจับจองได้แล้ววันนี้ค่า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ ลิปสติกสีดำ ริมฝีปากดำเป็นเทรนด์เมคอัพที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน!

เครดิต ateneunaturalista.org