Doctor
ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

Stephen แซว Hawkeye จาก Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Doctor Strange in the Multiverse of Madness จนถึงตอนนี้ระยะที่ 4 ของ Marvel Cinematic Universeส่วนใหญ่เป็นเรื่องเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ โดยเริ่มจากซีรีส์ Disney+ Lokiและต่อด้วยSpider-Man: No Way Homeจากการปรากฏตัวของเขาในช่วงหลังในฐานะผู้กระทำผิดที่เริ่มต้นความยุ่งเหยิงของภาพยนตร์หลายเรื่อง

ตอนนี้พ่อมดที่มียศศักดิ์ของ Benedict Cumberbatch จะได้รับมอบหมายให้สร้างโครงเรื่องกระโดดมิติของเขาเอง

Multiverse of Madness เขียนขึ้นโดย Michael Waldron ผู้แต่ง Loki และกำกับโดย Sam Raimi หัวหน้าทีม Spider-Man ต้นฉบับ คัมเบอร์แบตช์กลับมาเป็นผู้นำทีมนักแสดงเคียงข้างกับเอลิซาเบธ โอลเซ่น ในบทแวนด้า แม็กซิมอฟฟ์ หรือที่รู้จักว่า Scarlet Witch ซึ่งจะเป็นศัตรูมากกว่าพันธมิตรของ Strange

เมื่อครั้งสุดท้ายที่เธอศึกษา Darkhold ใน WandaVision อเมริกา ชาเวซ สาวน้อยผู้สามารถท่องโลกกว้างได้ ซึ่งแสดงโดย Xochitl Gomez ในการเดบิวต์ของ MCU เมื่อภาคต่อของ DoctorStrange ใกล้เข้ามาแล้ว ผู้ชมจะได้ดูภาพยนตร์ Marvel ครั้งสุดท้ายก่อนฉายรอบปฐมทัศน์

ตอนนี้ฟุตเทจใหม่จาก Doctor Strange in the Multiverse of Madness ได้ค้นพบทางออนไลน์ก่อนที่ภาพยนตร์จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ได้รับความอนุเคราะห์จาก @DrStrangeUpdate บน Twitter คลิปความยาว 40 วินาทีแสดงให้เห็นว่า Stephen

อ้อนวอน Wanda ให้ช่วยเขาปกป้อง Chavez จากอสูรผู้กระหายอำนาจที่รู้จักกันในชื่อ Gargantos เมื่อแวนด้าถามสเตรนจ์ว่าทำไมเขาไม่ไปหาอเวนเจอร์คนอื่นเพื่อขอความช่วยเหลือ พ่อมดเจ้าเล่ห์จึงไปค้นที่ฮ็อคอายและแอนท์-แมน

ตลอดเวลาที่เขาอยู่ใน MCU ตัวละครของ Cumberbatch มักถูกเรียกว่าทุกอย่างตั้งแต่เย่อหยิ่งไปจนถึงอวดดี ขี้เล่น และเหน็บแนม ในคลิปนี้ นักเวทย์มนตร์ดำเนินชีวิตตามชื่อเสียงของเขาอย่างแน่นอนด้วยเล่ห์เหลี่ยมที่มุ่งเป้าไปที่อเวนเจอร์สเพื่อนของเขา อย่างไรก็ตาม

เป็นการยากที่จะโต้แย้งกับความรู้สึกของสเตรนจ์ Hawkeye และ Ant-Man ส่วนใหญ่เป็นฮีโร่ระดับท้องถนนและในโปรเจ็กต์เดี่ยวของพวกเขา พวกเขามักจะรับมือกับภัยคุกคามที่เป็นผลสืบเนื่องน้อยกว่า ดังนั้น พวกมันคงช่วยอะไรไม่ได้มากนักในความบ้าคลั่งที่เต็มไปด้วยพ่อมดและเวทย์มนตร์

เพื่อช่วยปกป้องชาเวซและรับมือกับภัยคุกคามอย่างการ์กันโตส เป็นที่เข้าใจได้ว่าทำไมสเตรนจ์ถึงรับความช่วยเหลือจาก “หนึ่งในผู้ถือเวทมนตร์ที่มีอำนาจมากที่สุดในโลก”

อย่างไรก็ตาม สเตรนจ์ไม่น่าจะผ่านพ้นไปด้วยดี เนื่องจากมีทุกข้อบ่งชี้ว่าแวนด้าจะเปลี่ยนตัวร้ายในภาพยนตร์ การรอคอยความขัดแย้งที่ทุกคนรอคอยนั้นใกล้จะสิ้นสุดแล้ว เมื่อ Doctor Strange in the Multiverse of Madness เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 6 พฤษภาคม

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ Doctor Strange In The Multiverse of Madness Review: Raimi ทำให้ MCU น่ากลัวจริงๆ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง