Bad And Crazy
แนะนำซีรี่ส์

แนะนำซีรี่ส์ออกใหม่ Bad And Crazy ละครแนวลึกลับระทึกขวัญ

                สวัสดีค่ะทุกท่าน พบกับแอดมินอีกเช่นเคย กับการอัพเดตข่าวสารบันเทิงนะคะ วันนี้ก็เป็นฝั่งของแดนกิมจิขาว ๆ อุ้ย! กิมจิ ที่มีอปป้าให้เราได้ฟินไป กับซีรี่ส์เรื่องใหม่ของหนุ่มขวัญใจสาวเล็กสาวใหญ่อย่าง อีดงอุค มาพร้อมกับหนุ่มรอยยอ้มละมุน ที่เป็นขวัญใจใครต่อหลายคนในซีรี่สที่โด่งดังระดับโลกอย่าง Squid Game อย่างหนุ่ม วีฮาจุน ที่ได้มาประชันฝีมือกันในซีรี่ส์เร่องใหม่เรื่อง Bad And Crazy นั่นเองค่ะ

                ซึ่งซีรี่ส์เรื่องนี้นั้น ก็เป็นแนว แฟนตาซี แอคชั่น  ระทึกขวัญ  อาชญากรรม เรียกได้ว่าใครสายซีรี่ส์แบบลุ้นระทึก ชวนติดตาม ตอนต่อตอน ห้ามพลาดเลยค่ะ อีกทั้งยังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง ยูซอนดง ที่เคยกำกับซีรีส์ The Uncanny Counter ที่ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าติดตาม และแอดมินก็แนะนำให้ลองไปดูกันด้วยค่ะ เพราะตื่นเต้นและมีความแฟนตาซีสุด ๆ

และก็ได้คนเขียนบทอย่าง คิมแซบม ผุ้ที่เขียนบทให้กับซีรี่ส์ The Uncanny Counter นั่นเองค่ะ ซึ่งทั้งคู่นั้น ก็เคยได้ร่วมงานกันและมาร่วมงานกันอีกครั้งกับแนวซีรี่ส์ที่ถนัดอย่างเรื่อง Bad And Crazy นั่นเอง

                ซึ่งเนื้อเรื่องนั้น ก็มีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความยุติธรรมในสังคมตำรวจเกาหลีใต้นั่นเอง ที่พระเอกของเรานั้น ต้องต่อสู้กับองค์กรสกปรกของตำรวจ ที่จะมากระชากปัญหา ที่มันซุกไว้ใต้พรมให้โลกได้รับรู้นั่นเองค่ะ

โดยอุดงอุค รับบทเป็น ชายที่ฉลาดแต่มีนิสัยเจ้าเล่ห์

นักสืบที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อเงินและไม่ได้สนใจความยุติธรรมอะไรบนโลกใบนี้ เพราะมันกินไม่ได้ยังไงล่ะ จนเม่อเขาได้พบกับ K จึงทำให้ความคิดของเขานั้นได้เปลี่ยนไป และฮาวีจุน รับบทเป็นยอล หรือ K คนที่ทำทุกอย่างเพื่อความยุติธรรม และพร้อมจัดการกับความอยุติธรรมทุกอย่าง เพื่อเป็นแสงและตะเกียงส่องสว่างให้กับโลกใบนี้ โลกที่มันมืดมิดไร้ซึ่งคนที่รักความยุติธรรม

ซึ่งตอนนี้ ทางช่องก็ได้มีกำหนดฉายแล้ว ซึ่งฉายด้วยกันทั้งหมด 12 ตอน เริ่มวันที่ 17 ธันวาคม 2564 – 22 มกราคม 2565 ทุกวันศุกร์และเสาร์ ซึ่งฉายในแอฟ QIY นี้ค่ะ อย่างไร แอดมินก็ฝากติดตามผลงานซีรี่ส์เรื่องนี้ด้วยนะคะ ขอให้ทุกท่านมีวันหยดที่มีความสุขค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ Kendall Jenner ลุคนางฟ้าในชุดเดรสประดับอัญมณีที่งาน Met Gala ปี 2021

เครดิต burattokyosampo.com