Army of thieves
ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

Army of thieves หนังจาก Netfilx

            สวัสดีค่ะทุกท่าน พบกับแอดมิน อีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีหนังจากทาง Netfilx มาแนะนำให้ทุกท่านรับชมในช่วงวันหยุดกันค่ะ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยนะคะว่า

ตอนนี้ หนังก็ได้มาเป็นอันกับ 1 ของ Netfilx ประเทศไทยอีกด้วย กับเรื่องนี้ Army of thieves ที่มีชื่อไทยว่า แผนปล้นยุโรปเดือด ที่เป็นหนังแนวแอคชั่น บู๊ และยังมีความตลก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เป็นเรื่องราวของ เซบาสเตียน ชายหนุ่มชีวิตแสนธรรมดา กับการทำงานออฟฟิศ กับการเป็นพนักงานในธนาคารเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง หนุ่มเนิร์ดที่ใช้ชีวิตแบบเดิม ๆ ในทุก ๆ วัน ทั้งการแต่งตัว การไปร้านกาแฟทุกเช้า และทานมัฟฟิน ก่อนไปทำงาน และหลังเลิกงาน ก็กลับที่พัก ทำแบบนี้ทุกวัน

จนวันหนึ่ง เมื่อเขาได้อัพคลิปวีดีโอลงในยูทูป ก็ได้มีบุคคลนิรนาม ส่งคอมเมนต์ให้เขาร่วมเข้าแข่งขัน การเปิดตู้เซฟ เพื่อเป็นการวัดฝีมือของเขานั่นเอง และเมื่อเขาได้โชว์ศักยภาพอย่างเต็มที่นั้น  แน่นอนว่า ก็ต้องอยากพาเขาร่วมทีมค่ะ ซึ่งในการร่วมทีมครั้งนี้ เขาผู้นี้ ก็ต้องทำการโจรกรรม กับอาชญากรข้ามชาติ !!!

ที่รู้ตัวอีกที เขาก็ได้ถลำลึกไปกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ และทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน และการร่วมทีมอาชญากร ที่ตำรวจสากลกำลังต้องการตัวมากที่สุด เพื่อหาทางปล้นตู้นิรภัยทั่วยุโรปที่ขึ้นชื่อในด้านระบบที่แน่นหนาจนยากจะหาใครเจาะได้

และเรื่องนี้ก็เป็นผลงานของผู้กำกับ อย่าง แซ็ก สไนเดอร์ ที่ได้ฝากผลงานที่เป็นเรื่องราวก่อน อย่างเรื่อง แผนปล้นซอมบี้เดือด (Army of the Dead) กันมาแล้วนั่นเอง แอดมินเองก็ดูเรื่องนี้แล้ว

ขอบอกเลยว่า บู๊ได้กลมกล่อมและยังมีฉากฮา ๆ ทำให้หายเครียดได้เยอะเลยค่ะ และนักแสดงก็เล่นได้สมบทบาทมาก ๆ โดยเฉพาะตัวพระเอกของเรื่อง ที่เล่นได้เนิร์ดสุด ๆ และก็เรียกเสียงฮาได้หลายฉากเลยค่ะ

Army of thieves หากใครยังไม่มีหนังที่จะดูผ่อนคลายในวันหยุดนี้ แอดมินก็ขอแนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ ที่ ครบรส ทั้งฮา แอคชั่น และดราม่า และเนื้อเรื่องก็ยังน่าติดตามมาก ๆ ด้วยค่ะ สามารถรับชมได้ทั่วโลกแล้วนะคะ กับทางแอฟพลิเคชั่น Netflix

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส นางงามรุ่นใหม่ Real Size Beauty

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต ateneunaturalista.org