Aquaman2
ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

Aquaman2 มีข่าวลือว่าจะแนะนำลูกของ Arthur Curry & Mera

Aquaman2 มีข่าวลือว่า Aquaman and the Lost Kingdom จะแนะนำ Arthur Curry Jr. ลูกชายของ Arthur Curry และ Mera หรือที่รู้จักว่า Aquababy ซึ่งบอกเป็นนัยถึงเนื้อเรื่องที่มืดกว่าของภาพยนตร์เรื่องนี้

Aquaman and the Lost Kingdom อาจแนะนำองค์ประกอบที่สำคัญให้กับแวดวงสนับสนุนของตัวละครเนื่องจากมีข่าวลือว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีลูกของ Aquaman และ Mera Aquaman เรื่องแรกสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับ Warner Bros. ด้วยรายได้ 1 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก และกลายเป็นภาพยนตร์ DC ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล

Aquaman2 ภาคต่อมีกำหนดเข้าฉาย 17 มีนาคม 2023

7 1 - Aquaman2 มีข่าวลือว่าจะแนะนำลูกของ Arthur Curry & Mera

Aquaman มีนักแสดงสมทบมากมายในการ์ตูนในขณะที่บางตัวเช่น Mera และ Vulko ถูกนำเสนอในภาพยนตร์ปี 2018 แต่ตัวละครอย่าง Aqualad และ Tulaก็ไม่ใช่ตัวละครสำคัญตัวหนึ่งคือ Arthur Curry Jr. หรือที่รู้จักในชื่อAquababy ซึ่งเป็นลูกชายของ Aquaman และ Mera

ในหนังสือการ์ตูน ก่อนที่แบทแมนและซูเปอร์แมนจะได้รับลูกชายในหนังสือการ์ตูน อะควาแมนเป็นหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ใน DC คนแรกที่มีลูก เนื่องจาก Aqaubaby ได้รับการแนะนำใน Aquaman #23 ในปี 1965 ในปี 2020 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Future State ดีซีเพิ่งเปิดตัว Aquaman และ Mera’s ธิดา เจ้าหญิงแอนดริน่า ‘แอนดี้’ เคอร์รี ผู้ซึ่งใช้พระนามว่า อควาวูแมน

ตามรายงานของ The Direct ดูเหมือนว่าเด็กอาจมาถึงบัลลังก์แห่งแอตแลนติส Aquaman and the Lost Kingdom อาจมีลูกชายของ Aquaman และ Meraไม่มีรายละเอียดอื่นๆ ได้รับการยืนยัน แต่เว็บไซต์บอกว่าเด็กจะเป็นส่วนสำคัญของภาพยนตร์

คำพูดของลูกชายหมายความว่าตัวละครจะเป็น Arthur Curry Jr. และไม่ใช่ Adrina Curry ซึ่งทำให้รู้สึกพอสมควรเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนขึ้นก่อนที่ตัวละครจะเดบิวต์ ข่าวนี้ควรนำมาพิจารณาด้วยเม็ดเกลือ อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก Warner Bros. ไม่ได้ยืนยันรายงานดังกล่าว

ในการ์ตูน Aquababy พบกับจุดจบที่น่าเศร้าเมื่อเด็กหนุ่มถูก Black Manta ฆ่า แม้ว่า DCEU จะไม่สามารถปรับเนื้อเรื่องได้โดยตรง เนื่องจากการฆ่าเด็กอาจเป็นสิ่งที่มืดมนที่สุดใน DCEUแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะดึงองค์ประกอบจากโครงเรื่อง เนื่องจาก Black Manta เป็นวายร้ายหลักของ Aquamanและ The Lost Kingdom

และภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้เห็น Arthur Curry ร่วมมือกับ Orm น้องชายของเขา มีแนวโน้มว่าเนื้อเรื่องจะเกี่ยวข้องกับการช่วยเหลือลูกชายของ Arthur และหลานชายของ Orm Black Manta โทษ Aquaman สำหรับการตายของพ่อ ดังนั้นการข่มขู่ลูกของ King of Atlantis จึงเป็นหนทางที่จะกลับไปหาฮีโร่

การเพิ่ม Aquaman ยังทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของ Meraในเรื่อง ได้แก่ นักแสดงสาว Amber Heard เฮิร์ดได้สร้างหัวข้อข่าวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเกี่ยวกับคดีความของเธอกับอดีตสามีจอห์นนี่ เดปป์ มีรายงานว่า Warner Bros. เกือบจะไม่ได้นำ Heard กลับมาทำภาคต่อแต่เป็นเพราะเคมีกับดาราJason Momoa ในขณะที่นักแสดงยังคงมีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้

การขาดข่าวเกี่ยวกับตัวละครของเธอซึ่งเป็นส่วนสำคัญของภาพยนตร์เรื่องแรกนั้นไม่เป็นลางดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากตัวละครของเธอถูกกำหนดให้มีลูก นี่อาจบ่งชี้ว่าเธอไม่อยู่ในฉากหลักของ Aquaman และ Lost Kingdom เพราะเธอจะให้บริการแผน B หรือแทนที่การฆ่า Aquababy มันคือ Mera ที่จะตายในภาคต่อโดยปล่อยให้ Arthur ไปช่วยลูกชายของเขาและเลี้ยงดู เขาเป็นพ่อเดี่ยว

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ สัตว์มหัศจรรย์:ความลับของดัมเบิลดอร์ Mads Mikkelsen เป็นตัวร้ายที่ร้ายกาจ

เครดิต คาสิโนออนไลน์เว็บตรง