All Too Well
ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

All Too Well หนังสั้นเรื่อง ของ Taylor Swift

สวัสดีค่ะ ทุกท่าน วันนี้แอดมินมาแนะนำหนังสั้น เรื่อง ‘ All Too Well ‘ ของ Taylor Swift ค่ะ

ก็หลังจากปล่อยเพลง Red (Taylor’s Version) ออกมาให้เห็นกันแล้ว ทำให้มีความมั่นใจมาก ใน วันที่ 12 พฤศจิกายน ซูเปอร์สตาร์ป๊อปคันทรี จะติดตามผลงานชิ้นหนึ่ง คราวนี้เป็นภาพยนตร์ ที่นำแสดงโดยนักแสดง Dylan O’Brien และ Sadie Sink และตัวเธอเอง

ถ่ายทำด้วยฟิล์ม 35 มม. โดยช่างภาพ Rina Yang วิดีโอนี้เขียนและกำกับโดย Swift เองเลยนะคะ ตัวหนังจะบอกเล่าเรื่องราวในเวอร์ชั่นสมมติของเพลงฮิตของเธอ ที่ชื่อ “ All Too Well (Taylor’s Version)” เพลงยาว 10 นาทีที่ปะทะกับอดีตอดีต Jake จิลเลนฮาล

ตัวฟีเจอร์พิเศษจะปล่อยเวลา 19.00 น. EST บน YouTube ค่ะ สามารถติดตามชมกันได้

4 13 - All Too Well หนังสั้นเรื่อง ของ Taylor Swift
รายการ Saturday Night Live

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

การเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้รับการเฉลิมฉลองในระหว่างงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในนิวยอร์กซิตี้ ซึ่งสวิฟท์เปล่งประกายด้วยชุดสูทกำมะหยี่สีน้ำตาลแดงและเครื่องประดับจากเมลินดา มาเรีย ถ่ายภาพร่วมกับโอไบรอันและซิงก์ ในการปรากฏตัวในรายการ Late Night With Seth Meyers ในคืนวันพฤหัสบดี เธอกล่าวถึงนักแสดงว่า “ฉันแค่รู้สึกทึ่งกับสิ่งที่พวกเขาทำในภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้… ถ้า Sadie ตอบว่าไม่ ฉันไม่คิดว่าฉันจะทำ” เคยทำมาแล้ว ฉันไม่คิดว่าฉันจะทำหนังเรื่องนี้ ฉันคิดว่าฉันคงเป็นแบบ ‘นี่คือสัญญาณ’ ฉันชอบทำงานกับเพื่อนหรือคนที่ฉันคิดว่าจะตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับฉัน ฉันไม่ต้องการที่จะโน้มน้าวใจใครซักคนจริงๆ”

เธอกล่าวในภายหลังว่า “ฉันไม่เคยทำหนังสั้นมาก่อน ฉันได้กำกับมิวสิกวิดีโอแล้ว แต่ฉันต้องติดต่อคนที่เป็นเหมือน ซึ่งอาจเชื่อว่าฉันทำได้ และซาดีก็เข้าใจในทันที”

เพลง Red (Taylor’s Version) ของ Swift สำหรับเพลงคลาสสิกปี 2012 ของเธอ มี 30 เพลง รวมถึงเพลง “All Too Well” เวอร์ชันใหม่ 10 นาที เมื่อวันศุกร์

หนังสั้นสำหรับเพลงที่สวิฟท์กำกับและแสดงร่วมกับซาดี ซิงก์ และดีแลน โอ’ไบรอัน จาก Stranger Things จะเปิดให้ชม ในวันเสาร์นี้ เธอจะมาเป็นแขกรับเชิญใน Saturday Night Live ซึ่งเป็นการปรากฏตัวครั้งที่ 5 ของเธอในรายการนี้ค่ะ ให้สนใจ ติดตามกันได้นะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ เกมล่าทรชน ละครไทยแนวแอคชั่น ดราม่า

เครดิต burattokyosampo.com