2 O’Clock Date
ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

2 O’Clock Date คิมซอนโฮ ตอบรับบทบาทใหม่ เดบิวต์งานภาพยนตร์

เรื่อง “2 O’Clock Date” เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ขโมยใจสาว ๆ และหลาย ๆ คน ผ่านรอยยิ้ม และลักยิ้มของเค้า กับหนุ่มคนนี้ คิมซอนโฮ ที่ใคร ๆ ต่างเชียร์ในบทพระรองจากเรื่อง Start-up ที่เล่นกับซูจี รักแรกของเกาหลี ที่ใคร ๆ ก็ต่างลุ้นให้เค้าคู่กัน แต่ก็ต้องเสียใจกับเป็นแถบ ๆ จนอยากเอาไหล่ให้พี่เค้าซบแทน และมาล่าสุดกับบทบาทพระเอก

ในที่สุดเค้าก็ได้เป็นพระเอกค่ะ กับเรื่อง Hometown Cha Cha Cha ที่ใคร ๆ ก็อยากเรียกเค้าว่าฮงบังจังแบบที่นางเอกเรียกบ้าง ซึ่งแต่ละบทบาทที่เขาได้รับนั้น ก็ทำให้โด่งดังขึ้นมาเรื่อย ๆ ตั้งแต่ซีรี่ส์ Start-up ที่ทำให้ยอดฟอลโลของเขา เพิ่มขึ้นเป็นล้านเลยค่ะ และทำให้งานพรีเซนเตอร์มีมากขึ้น

จนในตอนนี้ก็มีบทบาทใหม่มาให้เขาได้พัฒนาฝีมือการแสดงอีกครั้ง กับการเดบิวต์ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับชื่อดัง ที่ทำให้เรื่อง Exit ดังทั่วเกาหลีเลยล่ะค่ะ และประกบคู่กับนางเอกชื่อดังวงเกิร์ลกรุ๊ป ที่โด่งดังอย่าง คิมยุนอา วง Girl’s Generation ที่จะมาแสดงภาพยนตร์คู่กันใน

เรื่อง2 O’Clock Date ที่บอกได้เลยว่าเป็นที่รอคอยของแฟนคลับ เพราะ ณ ตอนนี้ฐานแฟนคลับของทั้งสองเยอะมากขึ้น ๆ ด้วยภาพลักษณ์ที่สดใส ยิ้มแล้วโลกสดใสตาม จริงใจ และมีความตลก ทำให้ครองใจแฟน ๆ ได้ทั้งเอเชีย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเป็นแนวโรแมนติก/คอเมดี้ ซึ่งถือเป็นแนวถนัดของคิมยุนอา ส่วนในด้าน ของคิมซอนโฮ ก็เรียกได้ว่าผ่านการแสดงมาหลากหลาย ทั้งละครเวที ซีรี่ส์ ที่ทำให้เขาโด่งดัง และบทที่ได้รับจะ เป็นแนวดราม่า โรแมนติก

มันยิ่งทำให้เขา ถูกจับตามองเป็นพิเศษ และด้วยที่เขาเป็นพิธีกรในรายการ 2 Days 1Nightด้วยแล้ว ทำให้เห็นถึง ความตลกธรรมชาติของเขา ที่ทำให้ผู้ชมหัวเราะด้วยความเอ็นดูไปตาม ๆ กัน ทำให้ยิ่งได้รับความสนใจกับหนังเรื่องนี้มากขึ้นไปอีกค่ะ

โดยรายละเอียดของเรื่องนี้จะเล่าเรื่องของเพื่อนบ้านชายหญิงสองคนที่ค่อยๆสานสัมพันธ์ความรักแบบค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป โดยคิมซอนโฮจะสวมบทเป็นชาย หนุ่มที่อาศัยอยู่ในห้องเช่าของอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง

ส่วน คิมยุนอา จะรับบทเป็นเพื่อนบ้านของพระเอกในเรื่อง ซึ่งในเรื่องนั้นคิมยุนอา จะพักอาศัยชั้นล่าง ส่วนคิมซอนโฮพักอาศัยอยู่ชั้นบน ซึ่งอยู่แถวเดียวกันเพียงแต่คนละชั้น ซึ่งจะมีเรื่องราวอะไรให้ติดตามนั้น ต้องรอชมได้เลยค่ะ แต่แฟนคลับของทั้งคู่ต้องอดใจรอนานหน่อยนะคะ คงจะต้องรอกันอีกซักพักใหญ่ๆเลยกว่าจะได้ชมเรื่องนี้กัน

เพราะเรื่อง2 O’Clock Date มีกำหนดเปิดกล้องในช่วงเดือนมีนาคมปี 2022 เนื่องจากการเตรียมตัวที่อาจล่าช้าขึ้นเพราะในสถานการณ์โควิด ทำให้หนังอาจฉายในช่วงกลางปีหรือท้ายปี2022 ค่ะ

แฟน ๆ ได้ยินข่าวดีแบบนี้ คงจะถูกใจไม่น้อยเลยนะคะ กับการเริ่มผลงาน ด้านนี้ของเขา กับเรื่อง 2 O’Clock Date อย่างไรก็ตาม ใครที่กำลังรอติดตามหรือรอชมผลงานจากผู้กำกับชื่อดังคนนี้ ช่วยเป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกท่าน

และตัวผู้กำกับและทีมงานกันด้วยนะคะ เพราะเป็น ผลงานแรกของคุณคิมซอนโอ เรื่องแรกด้วย อาจทำให้ต้องเตรียมตัว ค่อนข้างหนัก อย่างไรแฟน ๆ ก็รอติดตามชมผลงานกันด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก Sweet Bakery

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ Jisoo Blackpink ในงาน Paris Fashion Week

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o